Tìm hiểu ứng dụng Hack Game miễn phí

Bạn có thường chơi game trên điện thoại không? Bạn có rất nhiều vật phẩm và muốn lên cấp nhanh chóng. Tuy nhiên, độ khó của game lại cản trở khi chơi game. Đó là lý do tại sao một số game thủ sử dụng hack để xử lý nó. Hành động hack game là xấu, nhưng khi chơi game theo cách này, nó nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn để lên cấp và giúp bạn giành được nhiều vật phẩm… Trong bài viết này, tracieforpa.com chia sẻ đến bạn những ứng dụng Hack Game miễn phí nhé!

I. Ứng dụng Hack Game – HackerBot

HackerBot là một phần mềm do Google cung cấp để tìm kiếm các ứng dụng Android

HackerBot là một phần mềm do Google cung cấp để tìm kiếm các ứng dụng Android hoặc các tệp đã sửa đổi. Trò chơi được đăng lên một nguồn đáng tin cậy và được kiểm duyệt bởi Google.

Đây cũng là một cách để hack game hoặc truy cập các tính năng cao cấp của game. Phần mềm này giúp thiết bị của bạn an toàn khỏi vi-rút và các ứng dụng độc hại. Ứng dụng HackerBot này có hai tệp.
Finder và ProFinder là công cụ tìm kiếm. Đối với Finder miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, ProFinder cũng miễn phí, nhưng nếu bạn là kẻ lừa đảo trả tiền hoặc thanh toán từ một nguồn hợp pháp, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản.

II. Ứng dụng Killer

Đây là một trong những ứng dụng hack game Android phổ biến nhất hiện nay

Đây là một trong những ứng dụng hack game Android phổ biến nhất hiện nay. Đây là một trình chỉnh sửa bộ nhớ cho phép bạn hack hầu hết mọi trò chơi trên hệ điều hành Android của mình.

Nó hoạt động bằng cách nhúng mã từ nền trong khi trò chơi đang chạy. Phần mềm này cho phép bạn quét và thay đổi các giá trị. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa HEX để chúng có thể được tải và lưu trữ trong vị trí bộ nhớ của thiết bị.
Ngoài việc quét số chính xác, bạn có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng hiển thị không rõ ràng, chẳng hạn như tăng hoặc giảm giá trị. Tuy nhiên, rất khó để làm cho nó hoạt động với một số trình giả lập. Nó hoạt động trên các thiết bị đã root vì bạn cần truy cập các ứng dụng khác để hoạt động.

III. APK SB Game Hacker

Ứng dụng hack game này là một trong những ứng dụng hack hàng đầu và đáng tin cậy nhất hiện nay trên các thiết bị Android. SB Game Hacker rất phổ biến trong giới game thủ trên toàn thế giới.
Ứng dụng Android Game Hack hoạt động trên cả thiết bị đã root và chưa root. Công cụ hack trò chơi này cho phép bạn hack các trò chơi phổ biến nhất, kiếm tiền không giới hạn, sống trong trò chơi và giành chiến thắng trong trò chơi. Bản hack này cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ của trò chơi.

Ứng dụng hack game này là một trong những ứng dụng hack hàng đầu và đáng tin cậy nhất

IV. Creehack Games Hacking

Ứng dụng hack game – Creehack Game Hacking là một trong những bản hack game Android hay nhất hiện ứng dụng hack gamenay mà bạn cần nếu muốn hack nhiều game miễn phí trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng mô phỏng một cửa hàng trong trò chơi và biến các giao dịch mua bằng tiền thật thành các khoản thanh toán không mất phí mà không cần kết nối với các phương thức thanh toán.
Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng và nhận các vật phẩm chơi miễn phí trong khi tránh tất cả các hạn chế mà không cần mua. Creehack Games Hacking cho phép bạn hack tất cả các trò chơi trong thiết bị Android đã Root của mình.
Ứng dụng hack trò chơi này là một trong những ứng dụng hoàn hảo nếu bạn là một game thủ và muốn chơi trực tiếp trên thiết bị của mình.

Creehack Game Hacking là một trong những bản hack game Android

V. GameCIH APK

Đây là ứng dụng chỉnh sửa bộ nhớ đầu tiên và phổ biến nhất được phát hành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, ứng dụng chỉnh sửa trò chơi Android đầu tiên đã từng rất phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng quét các giá trị và chỉnh sửa chúng.
Ứng dụng này, giống như tất cả các công cụ bộ nhớ này, yêu cầu quyền root để hoàn tất quá trình quét và thay đổi số trong bộ nhớ của điện thoại. Tuy nhiên, ứng dụng đã không được cập nhật từ năm 2012 và đã ngừng hoạt động trên một số thiết bị, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi tải xuống.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa bộ nhớ đầu tiên và phổ biến nhất được phát hành cho các thiết bị Android

VI. Ứng dụng Hack Game – Lucky Patcher 

Lucky Patcher là một ứng dụng hack trò chơi Android cho phép bạn xóa quảng cáo gian lận cho các ứng dụng và trò chơi trên thiết bị Android của mình, kiểm tra giấy phép và thay đổi các tính năng. Lucky Patcher là một trong những ứng dụng hack game không cần root máy hay hack root game.
Ứng dụng hack trò chơi này sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi độc quyền, xóa quảng cáo, xác minh giấy phép và mua ứng dụng cho các trò chơi miễn phí và các ứng dụng khác. Bạn có thể thay đổi bộ nhớ trong trò chơi.

Lucky Patcher là một ứng dụng hack trò chơi Android cho phép bạn xóa quảng cáo gian lận

VII. Xmodgames

Xmodgames là một trong những ứng dụng hack game Android tốt nhất cho phép bạn sử dụng mod game trên điện thoại đã root. Nó hỗ trợ nhiều trò chơi phổ biến hiện nay, bao gồm Subway Surfers, Color Switch, Pokemon GO, Minecraft, v.v.
Xmodgames cũng cho phép bạn chạy các tập lệnh Lua có thể tự động thực hiện các hành động như đột kích, thu thập phần thưởng và thu thập phần thưởng.

Xmodgames là một trong những ứng dụng hack game Android

VIII. Cheat Engine

Cheat Engine là một ứng dụng hacker trò chơi Android mã nguồn mở miễn phí và phổ biến được tạo ra bởi DarkByte. Phần mềm hack game này cho phép bạn sử dụng các thủ thuật khi chơi game trên thiết bị của mình.
Điều này hoạt động bằng cách quét những người chơi trò chơi điện tử trực tuyến để tìm những thay đổi có thể giúp họ có lợi thế hơn đối thủ. Bạn có thể thực hiện tất cả các loại thay đổi trong trò chơi, chẳng hạn như vật phẩm và nhân vật.

Cheat Engine là một ứng dụng hacker trò chơi Android mã nguồn mở miễn phí
Trên đây là một phần của phần mềm ứng dụng hack game. Tất cả những ứng dụng này sẽ giúp người chơi hack mọi thông số trong game như vật phẩm giá trị, hay tăng máu và mạng để có thể vượt qua các màn chơi, cấp độ và những đối thủ khó nhằn.